เกี่ยวกับเรา

      ในเมื่อปี พ.ศ.2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอ พอช จำกัด จุดประสงค์เพื่อซื้อขายที่ดิน ต่อมาในปี พ.ศ.2558 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอ พอช ศรีราชา จำกัด จุดประสงค์เพื่อซื้อขายที่ดิน ต่อมาในปี พ.ศ.2560 เริ่มโครงการ คอนโดมิเนียม The landmark อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ จุดประสงค์เพื่อพัฒนาโครงการอาคาร เพื่ออยู่อาศัย ภายใต้บริษัท เดอ พอช จำกัด และในปี พ.ศ.2561 เริ่มโครงการ หมู่บ้านจัดสรร Der posh Grand Sriracha อำเภอศรีราชา จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ 58 ไร่ จุดประสงค์ เพื่อพัฒนาหมู่บ้านจัดสรร เพื่อยู่อาศัย ภายใต้บริษัท เดอ พอช ศรีราชา จำกัด

   จากผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แต่มากไปด้วยประสบการณ์ทั้งทีมงานบริหาร ฝ่ายก่อสร้าง และ ทีมงานขายที่มีมายาวนาน บริษัท เดอ พอช จำกัด ไม่หยุดที่จะพัฒนาองค์กร และบุคลากร อย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างสรรค์ โครงการที่พักอาศัย ในรูปแบบที่แตกต่าง และหลากหลาย

ความเป็นมาขององค์กร | Our Milestones

 • 2556

   ก่อตั้งบริษัท เดอ พอช จำกัด
   จุดประสงค์เพื่อซื้อขายที่ดิน
 • 2558

   ก่อตั้งบริษัท เดอ พอช ศรีราชา จำกัด
   จุดประสงค์เพื่อซื้อขายที่ดิน
 • 2560

   เริ่มโครงการ คอนโดมิเนียม The landmark
   อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่
   จุดประสงค์เพื่อพัฒนาโครงการอาคาร เพื่ออยู่อาศัย
   ภายใต้บริษัท เดอ พอช จำกัด
 • 2561

   เริ่มโครงการ หมู่บ้านจัดสรร
   Der posh Grand Sriracha อำเภอศรีราชา
   จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ 58 ไร่ จุดประสงค์
   เพื่อพัฒนาหมู่บ้านจัดสรร เพื่อยู่อาศัย
   ภายใต้บริษัท เดอ พอช ศรีราชา จำกัด

  วิสัยทัศน์ขององค์กร | Our Vision

  จากผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ แต่ประสบการณ์ทีมงานบริหาร ฝ่ายก่อสร้าง และ ทีมงานขายที่มีมายาวนาน บริษัท เดอ พอช จำกัด ไม่หยุดที่จะพัฒนาองค์กร และบุคลากร อย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างสรรค์ โครงการที่พักอาศัย ในรูปแบบที่แตกต่าง และหลากหลาย ในจังหวัดต่างๆในโซนภาคตะวันออก โดยคำนึงถึง ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และวิศัยทัศน์อันแตกต่างของผู้บริหาร ที่เน้นพัฒนาโครงการ ในที่ดินอันมีศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย พร้อมส่วนกลางที่ครบครัน เนื่องจากเราเชื่อว่า การสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีและมีมาตราฐานเป็นเพียงปัจจัยขั้นพื้นฐานที่บริษัทพัฒนาอสังหาฯทั่วไปพึงกระทำ แต่การสร้างสังคมที่ดีที่แตกต่าง และความภูมิใจของลูกบ้านที่ได้ครอบครองโครงการของเรา คือจุดมุ่งหมายสูงสุด